Point Avenue tiên phong ứng dụng mô hình giáo dục Hybrid tích hợp “2 trong 1”

Vào tháng 3 vừa qua, Point Avenue đã chính thức triển khai mô hình học tập tích hợp Hybrid Learning, bắt đầu với khóa học Luyện thi SAT. Với sự cải tiến trong công nghệ dạy học này, Point Avenue tin rằng các em học sinh sẽ có trải nghiệm học tập mới mẻ – linh động – chất lượng cao.

Mô hình Hybrid Learning cho phép học sinh học online trên nền tảng được phát triển bởi chính các chuyên gia Point Avenue, đồng thời kết nối với các cố vấn học tập và các học sinh tham gia lớp học trực tiếp. Hybrid Learning được cho là tối ưu hơn so với mô hình học tập truyền thống chỉ online hoặc chỉ offline, vì vậy được ứng dụng phổ biến tại Harvard, Cambridge và các trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

Kevin R. Currie - cựu Giám đốc điều hành của Northeastern University Online, người có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục đại học, quản lý, tư vấn, bán hàng và đào tạo cho hay: học trực tiếp hay trực tuyến đều có ưu điểm riêng. Mô hình Hybird learning sẽ vừa tận dụng được tính linh hoạt của việc học trực tuyến cho phép người học có quyền tự do thiết kế khóa học và lựa chọn học tập một cách linh động. Trong khi đó, lớp học vẫn đảm bảo tính tương tác cao, kết nối trực tiếp với các học sinh lựa chọn học online để tiết kiệm thời gian.

Ngoài ra, trong các lớp học trực tiếp, những sinh viên hướng ngoại hơn thường có khả năng chiếm ưu thế trong các cuộc thảo luận so với các sinh viên hướng nội. Các khóa học trực tuyến có thể mang đến cho mọi học viên cơ hội đóng góp ý kiến một cách bình đẳng và thoải mái.

Khóa học SAT tại Point Avenue được "Hybrid hóa"

Nắm bắt những lợi ích của mô hình này, vào tháng 3, Point Avenue đã chính thức triển khai mô hình học tập tích hợp Hybrid Learning, bắt đầu với khóa học Luyện thi Hybrid SAT được khai giảng lần đầu tiên. Với sự cải tiến trong công nghệ dạy học này, Point Avenue tin rằng các em học sinh sẽ có trải nghiệm học tập mới mẻ – linh động – chất lượng cao.

Point Avenue tiên phong ứng dụng mô hình giáo dục Hybrid tích hợp “2 trong 1” - Ảnh 1.

Khóa học SAT tại Point Avenue được "Hybrid hóa"

Ngoài những lợi ích của một khóa học Hybrid learning thông thường, Point Avenue còn có hệ thống đánh giá đầu vào, giúp giáo viên cá nhân hoá lộ trình luyện thi SAT cho từng học sinh.

Học viên được tự do thiết kế lựa chọn học tập linh động. Lớp học vừa có các học sinh học trực tiếp, vừa cho phép kết nối với các học sinh từ xa qua nền tảng công nghệ giáo dục hiện đại.

Khóa học cũng cung cấp hệ thống bài giảng video có sẵn (Video-on-demand) được xây dựng bởi chính những chuyên gia đào tạo luyện thi SAT giàu kinh nghiệm của Point Avenue, giúp học sinh chủ động học online ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào trước khi tham gia vào lớp học chính thức. Điều này giúp học viên tập trung cao trong thời gian dài hơn, phát triển việc học thông qua khám phá và nghiên cứu.

Việc sử dụng hệ thống bài giảng này cũng giúp học sinh có thể thiết lập các mục tiêu học tập phù hợp và tự chịu trách nhiệm về việc học của mình, giúp học sinh phát triển khả năng có thể hiểu được trên tất cả các môn học.

Tiếp theo, không thể thiếu là ngân hàng đề thi thử đa dạng, cho phép học sinh có cơ hội được làm quen và cải thiện kỹ năng làm bài thi SAT.

Cuối cùng, các thiết bị công nghệ học tập livestream với các tính năng hỗ trợ tương tác chủ động cho phép học sinh học online có được trải nghiệm học tập không kém gì học trực tiếp. Đồng thời, học sinh sẽ có cơ hội học tập với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm luyện thi SAT tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Việt Nam.

Mô hình này cũng góp phần giảm thiểu tình trạng nghỉ học và hạn chế tác động tiêu cực của bất kỳ sự vắng mặt bất khả kháng nào của học viên, đảm bảo nhiều học sinh đạt được hiệu quả cao nhất trong việc học của mình. Với mô hình Hybrid learning, Point Avenue hy vọng có thể thay đổi phương pháp giáo dục truyền thống theo hướng tích cực và xóa bỏ nhiều rào cản vốn có từ trước đến nay ở Việt Nam.

"Tại Point Avenue, chúng tôi không tìm cách để thay thể các trường học truyền thống. Song, phải nhìn thẳng vào sự thật là các trường học và giáo viên truyền thống thường bị giới hạn bởi thời gian, nguồn lực và số lượng học sinh. Là một tổ chức tư nhân, cố vấn của chúng tôi có thể dành nhiều thời gian và nguồn lực hơn" - Tommy Nguyễn – đồng sáng lập Point Avenue tâm sự.

Website: www.pointavenue.com

Bài tin liên quan