Hoa viên nghĩa trang Bình Dương nỗ lực duy trì hoạt động

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Dương yêu cầu các doanh nghiệp thực hiện các biện pháp phòng chống dịch, bổ sung phương án "3 tại chỗ, 1 cung đường, 2 địa điểm". Hoa Viên Nghĩa Trang Chánh Phú Hoà Bình Dương chấp hành nghiêm túc chỉ thị này…

Hoa Viên Nghĩa Trang Chánh Phú Hòa Bình Dương là một trong những đơn vị nhanh chóng thực hiện chỉ thị "3 tại chỗ - sản xuất tại chỗ, nghỉ tại chỗ, ăn tại chỗ".

Hiện nay, Hoa Viên Nghĩa Trang Chánh Phú Hoà Bình Dương có khoảng 250 công nhân viên đang làm việc. Đáp ứng lời kêu gọi của ban lãnh đạo, dù phải xa gia đình tất cả đều chuẩn bị hành trang để thực hiện chỉ thị "3 tại chỗ" tại nơi làm việc.

Hoa viên nghĩa trang Bình Dương nỗ lực duy trì hoạt động - Ảnh 1.

Bảo vệ kiểm tra và hướng dẫn khách tham quan tại Hoa viên nghĩa trang Bình Dương. Ảnh: Cphaco

Thực hiện nghiêm túc chỉ thị 5K, các cán bộ nhân viên nghiêm túc làm việc và không quên trách nhiệm phòng chống dịch, giảm tải áp lực cho cộng đồng.

Hoa viên nghĩa trang Bình Dương nỗ lực duy trì hoạt động - Ảnh 2.

Nhà ăn xây dựng khang trang, các bàn có vách ngăn đảm bảo an toàn cho công nhân viên. Ảnh: Cphaco

Chăm lo cho an toàn và sức khoẻ công nhân viên, không quên bảo đảm sự ấm áp tại vùng đất nơi người thân của nhiều gia đình yên nghỉ. Hoa Viên Nghĩa Trang Chánh Phú Hoà đã nhanh chóng đưa ra biện pháp đăng kí liên hệ hỗ trợ đặt mâm cúng và cúng thay trên website, giúp gia đình lo việc cúng kiến, hương khói cho những người thân đã mất. Đây là một giải pháp mới nhưng đạt hiệu quả cao, giúp các gia đình đã gửi người thân lại nơi đây hoàn toàn yên tâm vừa phòng chống dịch nhưng vẫn đảm bảo công tác chăm sóc mộ của người thân chu đáo nhất

Hoa viên nghĩa trang Bình Dương nỗ lực duy trì hoạt động - Ảnh 3.

Nghi thức cúng phật và cúng mộ được nhân viên tại hoa viên thực hiện thông qua dịch vụ đặt cúng thay cho thân nhân. Ảnh: cphaco

Hoa Viên Nghĩa Trang Chánh Phú Hoà Bình Dương luôn hỗ trợ quý gia đình mọi công tác chăm sóc mộ trọn vẹn và chu đáo nhất. Dịch vụ đánh bóng mộ phần hiện đang được rất nhiều gia đình quan tâm lựa chọn (chỉ thanh toán khi khách hàng hài lòng).

Bên cạnh đó, những nghi lễ cầu siêu, cầu an, tụng kinh,... vẫn tiếp tục được duy trì trong khuôn khổ tuân thủ quy định 5K. Đảm bảo không ngừng mang lại không khí trang nghiêm, ấm cúng tại Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương.

Hoa Viên Nghĩa Trang Chánh Phú Hoà Bình Dương nỗ lực không ngừng chăm lo cho vùng đất đã được hàng vạn gia đình tin tưởng. Đồng thời chịu trách nhiệm chia sẻ trong thời điểm khó khăn, tất cả các cán bộ nhân viên đều được hưởng lương và đãi ngộ theo chính sách, đồng thời được chi trả toàn bộ chi phí ăn ở, sinh hoạt cá nhân, đồ dùng tại chỗ. Cam kết trở thành môi trường làm việc nghiêm túc, đặt lợi ích và an toàn sức khoẻ của cộng đồng lên cao.

Hoa viên nghĩa trang Bình Dương nỗ lực duy trì hoạt động - Ảnh 4.

Hoa Viên Nghĩa Trang Bình Dương với diện tích khoảng 300ha với nhiều công trình tâm linh trang trọng, tự hào là một trong những Nghĩa Trang lớn nhất Việt Nam, là nơi đăng cai tổ chức những nghi lễ tôn nghiêm cấp tỉnh (Đại Lễ Cầu Siêu Tiết Thanh Minh, Đại Lễ Vu Lan Báo Hiếu, Lễ Dâng Hương Tưởng Niệm Các Vua Hùng, cùng nhiều nghi thức tâm linh được tổ chức hàng tháng) và là nơi chốn trao gửi bình yên, vun vén cho mộ phần của nhiều gia đình các tỉnh phía Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn, hỏi đáp về dịch vụ vui lòng liên hệ:

Hotline: 0918555444

Website: https://cphaco.vn/

Tác giả: Ánh Dương
Bài tin liên quan