Chỉ cần chụp căn cước công dân, xác thực khuôn mặt là mở được tài khoản ngân hàng

Không chỉ bảo đảm yếu tố nhanh, an toàn trong thời điểm dịch bệnh, phương thức mở tài khoản này còn có thể thực hiện ở mọi lúc, mọi nơi. Khách hàng chỉ cần chụp căn cước công dân và xác thực khuôn mặt trên ứng dụng là có thể mở thành công tài khoản trực tuyến.

 

Hướng dẫn mở tài khoản trực tuyến Agribank.

 

Vừa ra mắt được hơn 1 tuần, dịch vụ mở tài khoản trực tuyến xác thực bằng eKYC của Agribank đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Không chỉ bảo đảm yếu tố nhanh, an toàn trong thời điểm dịch bệnh, phương thức mở tài khoản này còn có thể thực hiện ở mọi lúc, mọi nơi. Khách hàng chỉ cần chụp căn cước công dân và xác thực khuôn mặt trên ứng dụng là có thể mở thành công tài khoản trực tuyến. Đơn giản, tiện lợi và nhất là trong thời điểm dịch bệnh phức tạp thì đây là lựa chọn hoàn toàn phù hợp.
 

Ông Hoàng Vũ (32 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội) sau khi trải nghiệm mở tài khoản Agribank trực tuyến đã quyết định giới thiệu cho bố mẹ ở quê cùng sử dụng. “Không khó để mở tài khoản, các bước đều được hướng dẫn chi tiết, dễ hiểu nên bố mẹ tôi dễ dàng làm theo, vừa tiện lợi lại nhanh gọn. Từ giờ bố mẹ tôi có thể dùng ứng dụng Agribank E-Mobile Banking để thanh toán tiền điện, nước hay chuyển khoản dễ dàng hơn”, ông Hoàng Vũ chia sẻ.

Tổng giá trị giải thưởng chương trình khuyến mại mở tài khoản trực tuyến lên tới 10 tỷ đồng.
Ngân hàng cho biết, sau khi mở tài khoản trực tuyến, khách hàng có thể trải nghiệm hệ sinh thái đa dạng các dịch vụ, đáp ứng nhu cầu cá nhân hằng ngày. Từ thanh toán hóa đơn điện, nước, internet... đến thanh toán VNPAY-QR, đặt vé máy bay, tàu, xe, khách sạn, vé xem phim, đặt hoa, mua sắm trực tuyến… Đặc biệt, những khách hàng mới sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ các chương trình khuyến mại, tận hưởng đặc quyền miễn 100% toàn bộ phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking giúp tiết kiệm chi phí.
 

Cụ thể, từ ngày 15/9 đến hết ngày 25/12/2021, khách hàng mở thành công tài khoản trực tuyến trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking sẽ được tặng ngay 100.000 đồng vào tài khoản, tổng giá trị giải thưởng chương trình lên tới 10 tỷ đồng. Với ưu đãi hấp dẫn trên, Agribank kỳ vọng sẽ có thêm nhiều khách hàng trải nghiệm mở tài khoản và sử dụng các dịch vụ trên ứng dụng Agribank E-Mobile Banking. 

Bài tin liên quan