Vấn đề “Thủ Thiêm” sẽ được TP. Hồ Chí Minh cơ bản giải quyết trong năm 2019

Trung ương đang hoàn thiện kết luận cuối cùng về thanh tra toàn diện dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm, TP. Hồ Chí Minh. Khi có đầy đủ thông tin, TP sẽ họp báo, công khai với người dân.

van de thu thiem se duoc tp ho chi minh co ban giai quyet trong nam 2019

Chánh Văn phòng kiêm người phát ngôn UBND TP. Hồ Chí Minh - Võ Văn Hoan: Giải quyết vấn đề Thủ thiêm không thể trong một ngày một bữa, nhưng dứt khoát trong năm 2019, TP cơ bản giải quyết các vấn đề khiếu nại của bà con

Thông tin được Chánh Văn phòng kiêm người phát ngôn UBND TP. Hồ Chí Minh - Võ Văn Hoan - cho biết, tại buổi họp báo định kỳ ngày 5/3, của UBND TP. Hồ Chí Minh.

Vấn đề “Thủ Thiêm” thời gian qua TP. Hồ Chí Minh cũng đã thực hiện nhiều bước, như thảo luận chính sách với người dân, hoàn thiện chính sách bồi thường, hỗ trợ bổ sung…Chánh Văn phòng UBND thành phố (TP) nhấn mạnh, dù TP đưa ra ưu đãi như thế nào chăng nữa thì có thể không phải tất cả người dân có liên quan đều đồng tình. Vì vậy, quan điểm của TP là chấp nhận có sự khác biệt ở vài trường hợp, tiếp tục giải quyết các trường hợp đồng thuận và sẽ trao đổi gặp gỡ để giải quyết các trường hợp chưa đồng thuận.

Lãnh đạo TP mong muốn bà con hết sức bình tĩnh và cảm thông chia sẻ cho TP. Hiện TP đang tìm cách xử lý vấn đề Thủ Thiêm tốt nhất, đạt được sự đồng thuận của xã hội, của chính bà con và để TP tiếp tục ổn định phát triển trong tương lai...

“Giải quyết vấn đề Thủ thiêm không thể trong một ngày một bữa, nhưng dứt khoát trong năm 2019, TP cơ bản giải quyết các vấn đề khiếu nại của bà con” - Chánh Văn phòng UBND TP cam kết.

Bài tin liên quan