Chào mừng thành lập Đảng với “Màu Cờ tôi yêu”

Chương trình nghệ thuật “Màu cờ tôi yêu” do Báo Điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam phối hợp với các đơn vị sẽ tổ chức vào 20h ngày 18/01 tới đây tại Hà Nội nhân dịp kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2019. Đây là chương trình nghệ thuật đặc sắc nhằm tuyên truyền và nâng cao nhận thức của quần chúng nhân dân về vị thế và vai trò của Đảng Cộng sản Việt Nam trong công cuộc xây dựng, kiến thiết và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa.

Các tiết mục đặc sắc trong chương trình hứa hẹn sẽ mang đến không khí vui tươi của toàn dân tộc khi được sống trong mùa xuân đất nước do Đảng kính yêu đem lại - mùa xuân ước vọng, của những khát khao, những mơ ước mới đã thành sự thật. Chương trình hy vọng những giai điệu về Đảng luôn vang lên, ngân rung đầy sức sống trong triệu triệu con tim của những người con đất Việt”.

Chương trình có sự tham gia của những ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng như: NSƯT Quốc Hưng, Trọng Tấn, Tân Nhàn, Bích Hồng, Tạ Quang Thắng...; với những bài ca đi cùng năm tháng như: ca khúc Lá Cờ Đảng - Sáng tác Văn An - Biểu diễn NSƯT Quốc Hưng + Hợp xướng + nhóm múa, ca khúc Đảng đã cho ta một mùa xuân  - Sáng tác Phạm Tuyên - Biểu diễn Tốp Nam nữa HV Âm nhạc, ca khúc Đảng là cuộc sống của tôi  - Sáng tác Nguyễn Đức Toàn - Biểu diễn Trọng Tấn và ca khúc Màu cờ tôi yêu - Sáng tác Phạm Tuyên - Thơ Diệp Minh Tuyền - Biểu diễn Nhóm Mây...

Bên cạnh những ca khúc về Đảng quang vinh, chương trình hứa hẹn sẽ mang đến không khí sôi động của mùa xuân mới, những niềm vui đoàn tụ, khởi đầu những khát khao, hy vọng, với những tác phẩm: ca khúc Nơi gặp gỡ tình yêu - Sáng tác Hoàng Hiệp - Biểu diễn Thu Hằng, ca khúc Tình ca mùa xuân  - Sáng tác Trần Hoàng - Biểu diễn Song ca Bích Hồng + Thu Hằng, ca khúc Việt Nam ơi - Sáng tác Minh Beta - Biểu diễn Thu Thủy, ca khúc Hello Việt Nam - Nhạc nước ngoài - Biểu diễn Nhóm Mây...

Chương trình rất hân hạnh có sự đồng hành của các đơn vị: Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN), Tổng Công ty Khí Việt Nam – CTCP (PVGAS), Công ty Cổ phần Supe Phốt Phát và Hóa chất Lâm Thao, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí – CTCP (Phân bón Phú Mỹ).

Bài tin liên quan