Đầy tự sự với ca khúc “Nếu Mùa Hạ Năm Ấy Trở Lại” của Karon Hoàng Anh và L.Fujng

Chinh phục trái tim người nghe bằng một giai điệu nhẹ nhàng nhưng lại không kém phần sâu sắc, Karon Hoàng Anh và L.Fujng mang đến ca khúc “Nếu Mùa Hạ Năm Ấy Trở Lại” đầy cảm xúc.

“Nếu Mùa Hạ Năm Ấy Trở Lại” được L.Fujing sáng tác và do giọng ca trẻ Karon Hoàng Anh thể hiện. L.Fujing tên thật là Trần Huỳnh Loan Phụng, chỉ mới sinh năm 2005. Còn Karon tên thật là Trần Tài, sinh năm 1999. Cơ duyên đưa hai bạn kết hợp với nhau khi gặp nhau ở quê. Khi đó, L.Fujing thích giọng hát của Karon nên mở lời hợp tác cùng nhau trong ca khúc này.

 

Bài hát này L.Fujng viết dựa trên cảm xúc của chính mình, tầm đầu hè năm 2020:  “Khi đó, mình đang ngồi trong một quán cà phê, nhìn thấy mưa rơi và h đã viết được bài hát này. Mình viết tầm ba tiếng trở lại và đến hơn 1 năm sau mới hoàn chỉnh xong bản audio. Ai cũng có một hay nhiều lần yêu thầm trong đời, có thể sẽ được đáp trả và cũng có thể tình cảm ấy sẽ vĩnh viễn chôn vùi trong lặng thinh. “Nếu Mùa Hạ Năm Ấy Trở Lại” là một câu chuyện của chính bản thân mình, cảm xúc, nỗi đau từ việc bản thân không đủ dũng khí tỏ bày tình cảm với người mà mình từng xem là quan trọng”.

 

Với ca khúc này, nhạc sĩ trẻ muốn gửi đến người nghe ý nghĩa rằng, chuyện tình cảm bỏ lỡ là lỡ cả một đời, nhất là việc yêu đơn phương mà không dám nói ra. Những việc gì đã lỡ thì nên buông bỏ và bước tiếp. Còn những việc có cơ hội thì ta hãy dũng cảm một lần, thử đứng trước đối phương để tỏ bày lòng mình, đừng để sau này phải hối tiếc và chỉ biết ngồi đó thốt lên hai tiếng “nếu như”.

 

Trong quá trình thu âm ca khúc này, Karon Hoàng Anh có cảm giác rất phấn khởi và kèm theo một chút áp lực. Vì đây là ca khúc có thể nói là chính thức đầu tiên của Karon từ nhạc sĩ L.Fujng. Mọi thứ Karon phải cố gắng, thu âm với thái độ tỉ mỉ hơn bình thường rất nhiều. Karon chia sẻ: “Nếu âm nhạc là một phương tiện giải trí thì trong mùa dịch này bài hát của mình hy vọng sẽ mang một giá trị tinh thần giúp mọi người vui vẻ hơn, giảm stress, thư giãn trong đợt giãn cách kéo dài này”.

 

Karon Hoàng Anh đã mang đến cho “Nếu Mùa Hạ Năm Ấy Trở Lại” sự lãng đãng đầy dễ chịu bởi chất giọng ấm áp. Karon đã dành nhiều thời gian tập luyện để tự tin thể hiện khả năng âm nhạc của mình. Với anh, âm nhạc là một nguồn năng lượng tích cực, khơi dậy cảm xúc để có thể sống, được là chính mình qua từng lời ca từng nốt nhạc.

 

Sau “Nếu Mùa Hạ Năm Ấy Trở Lại”, L.Fujng và Karon Hoàng Anh sẽ cố gắng tạo ra nhiều sản phẩm âm nhạc và học hỏi để nâng cao chất lượng sản phẩm hơn qua phản hồi từ ca khúc lần này. Mong mọi người ủng hộ cho cả hai nghệ sĩ trẻ tài năng này.

 

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn dầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình
  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.
  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phênền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok
  • Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ
Bài tin liên quan