Những câu nói dối ngày Cá tháng Tư kinh điển nhất

Bạn có tham khảo bài viết dưới đây để sưu tầm những câu nói dối kinh điển, góp phần mang lại những tình huống hài hước cho người chung quanh.

 

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

- Anh yêu em!

Câu nói này được rất nhiều chàng trai dùng để tỏ tình người phụ nữ mà mình theo đuổi.

Hên xui thôi! Nếu như cô nàng tin và cũng nói yêu bạn thật, bạn có được người con gái của mình. Còn nếu cô nàng không đồng ý, bạn sẽ coi như đó là một trò đùa. Chẳng sợ mất sĩ diện nữa phải không các chàng trai.

- Xin lỗi, anh là GAY

Điều này khiến bạn hoang mang vì hôm nay là ngày Cá tháng Tư. Bạn không biết có nên tin điều này không, nhưng ít ra nó cũng khiến bạn thấy sợ hãi.

- Giả vờ mời đồng nghiệp đi ăn

Buổi sáng, bạn mời tất cả mọi người đi ăn trưa ở địa chỉ XX nào đó vào lúc 12h, trước thời gian đó bạn giả vờ xuống quán đặt chỗ trước và dặn mọi người theo. Trò đùa này khả năng thành công rất cao nếu bạn nghĩ ra một lý do nào đó rất hợp lệ.

- Em ơi, cúc áo bị tuột kìa!

Bất kỳ cô gái nào khi nghe câu này cũng phải hoảng hót "kiểm tra" xem có đúng hay không. Còn trong khi đó bạn sẽ được một mẻ cười vỡ bụng vì đã lừa được trong ngày nói dối này.

- Anh ơi, khóa quần chưa kéo kìa!

Tôi dám đảm bảo rằng khi nghe được câu này thì bạn sẽ phải giật mình và nhìn xuống xem "tình hình" thế nào, đã kéo thật hay chưa. Nhưng có biết đâu đây chính là câu nói dối ngày Cá tháng Tư của các nàng.

- Xuống đi, anh đang đứng dưới cửa này!

Vì tình yêu, cô nàng sẽ chỉ nghĩ đến chàng và chạy xuống ngay lập tức. Nhưng xuống tới nơi thì không thấy chàng đâu, cô gái "tẽn" khi nhận ra mình bị lừa trong ngày Cá tháng Tư.

- Chuẩn bị đi chơi nhé, 5 phút nữa anh có mặt!

Không hề nghi ngờ trước câu nói rất bình thường cho một cuộc hẹn hò, chỉ trong vài phút, nàng vội vã, cuống cuồng chuẩn bị trang điểm, phấn son để được đi chơi.

Nhưng cuối cùng chảng có cuôc hẹn nào cả, chàng trai tắt máy không liên lạc được. Cô gái trở thành "nạn nhân" của ngày Cá tháng Tư do chính người yêu cô gây ra.

- Có ai tìm cậu ở bên dưới ấy. Xuống đi kìa.

'Ai vậy, có biết là ai không?'. Bạn sẽ hỏi liên tục như vậy vì bạn bán tín bán nghi, không biết có nên tin hay không. Nhưng rồi bạn vẫn quyết định chạy xuống vì sợ, nếu mình không xuống thì người ta sẽ bỏ đi... Thật là một trò đùa thành công...

Tác giả: Tú Anh
Bài tin liên quan